Hoạt động trung tâm

Lễ khai giảng lớp chứng chỉ tin học A với Trung tâm Huấn luyện & Bồi dưỡng nghiệp vụ công an TP.HCM (PX14)

Nhằm đáp ứng nhu cầu nghiệp vụ tin học tại Trung Tâm Huấn Luyện & Bồi Dưỡng nghiệp vụ CA TP.HCM, PX14 đã liên kết với đơn vị Trung tâm Kỹ thuật Điện toán - ĐH Bách Khoa mở các lớp đào tạo ngắn hạn. Buổi khai giảng vào ngày 23/9/2013 lớp chứng chỉ quốc gia tin học A,một lần nữa đánh dấu sự hợp tác giữa 2 đơn vị.

Báo cáo chuyên đề với trường Cao Đẳng An Ninh Nhân Dân II

Theo lời mời từ phía trường Cao đẳng ANND II, các thầy cô đại diện Trường Đai Học Bách Khoa Tp. HCM, Khoa KH&KT Máy Tinh và Trung Tâm Kỹ thuật Điện Toán đã có buổi làm việc vào sáng nay 23/8/2013. 

Liên kết đào tạo với trường Cao Đẳng Công Đồng Vĩnh Long

Trong chương trình hợp tác giữa KHoa Khoa Học và Kỹ Thuật Máy Tính, Trung Tâm Kỹ Thuật Điện Toán và trường Cao Đẳng Cộng Đồng Vĩnh Long, ngày 15/08/2013 đại diện Ban Lãnh đạo nhà trường Cao Đẳng bao gồm thầy Hiệu Trường Trần Thanh Tùng và các thầy trưởng, phó của các Khoa/Phòng đã đến thăm và làm việc với các thầy của Khoa Khoa Học & Kỹ Thuật Máy Tính, Trung Tâm Kỹ Thuật Điện Toán

Teambuilding tháng 8

Sau những giờ làm việc căng thẳng, làm thế nào để vừa có thể giải tỏa stress, vừa có thể tập cho mình kĩ năng sống "kiên nhẫn". Hãy thử 1 lần tìm hiểu bộ môn nghệ thuật câu cá để tập chữ "nhẫn" trong mỗi chúng ta. 

Họp liên kết đào tạo với Trường Trung cấp giao thông vận tải Miền Nam

1 | 2
HỖ TRỢ ĐÀO TẠO

-----


Ms. Vy (028.2228.9112)
Hotline 0902.44.91.98
HỖ TRỢ DỰ ÁN &
CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

-----


Mr. Tuấn (091.801.9327)