Tin tức

Amazon chính thức vượt mặt Alphabet (Google) để trở thành công ty có giá trị thị trường lớn thứ 2 thế giới

Amazon có mức vốn hóa thị trường hiện tại là 768 tỷ USD. Trong khi đó, Alphabet có giá trị vốn hóa thị trường là 761 tỷ USD.

dùng camera acoustic để xử phạt tài xế bấm còi bừa bãi

Không chỉ bị phạt tiền, trong tương lai điểm tín dụng xã hội (social credit score) của tài xế đó cũng bị sụt giảm nếu bấm còi mà không có lí do chính đáng.

Chương trình "Vui Xuân đến trường - Quà Tết trao tay"

Tưng bừng mùa Lễ Tết 2017, Trung tâm Kỹ thuật Điện toán kính chúc quí Thầy/Cô và các bạn Học viên năm mới thật nhiều sức khỏe và vạn sự như ý. Cùng với chương trình "Vui Xuân đến trường - Quà Tết trao tay" như món quà đến mọi người khi đăng kí tham gia các khóa học tại trung tâm trong dịp năm mới.

LỄ KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH CHỨNG CHỈ B - TRƯỜNG ĐH Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, việc trang bị cho mình kiến thức về tin học để khai thác những ứng dụng khoa học kỹ thuật phục vụ vào công tác thực tế là một điều hết sức cần thiết trong mọi lĩnh vực, ngành nghề. Được sự đồng ý và tin tưởng từ phía ban quản lý trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thành, lễ khai giảng chương trình chứng chỉ B dành cho cán bộ nhà trường đã được diễn ra vào sáng nay ngày 12/5/2015.

Hội thảo "Làm thế nào để xây dựng hạ tầng ảo hoá đúng chuẩn"

Hạ tầng ảo hoá là gì, những ưu điểm và lợi ích của ảo hoá trong việc tiết kiệm chi phí quản lý hạ tầng và nâng cao năng xuất của máy chủ như thế nào. Qui trình xây dựng hạ tầng ảo hoá như thế nào là đúng chuẩn. Những câu hỏi còn bỏ ngõ trên đã được giải đáp trong buổi hội thảo "Làm thế nào để xây dựng hạ tầng ảo hoá đúng chuẩn" diễn ra ngày 15/11/2014 vừa qua tại trung tâm Kỹ thuật điện toán - Đại học Bách Khoa TP.HCM.

Hội thảo giới thiệu Công Nghệ VMware

Hiện nay công nghệ ảo hóa đang trở thành một trong những công nghệ quan trọng trong ngành công nghiệp CNTT, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong việc đầu tư, nâng cao độ tin cậy và tính sẵn sàng của hệ thống cũng như linh động trong việc cấp phát nguồn tài nguyên. Ngoài ra, đây còn là giải pháp giúp cho việc quản lý hệ thống CNTT của quản trị viên được dễ dàng và linh động hơn.

Giới thiệu mô hình chuyển giao công nghệ của khoa Khoa học & Kỹ thuật Máy Tính - Trung Tâm Kỹ Thuật Điện Toán

Với mục tiêu xây dựng Phòng Thí Nghiệm phục vụ công tác đào tạo cho khoa Khoa học & Kỹ thuật Máy Tính và mô hình chuyển giao công nghệ của Trung Tâm Kỹ Thuật Điện Toán. Sau hơn 2 tháng nâng cấp, sửa chữa trang thiết bị và phòng học, ngày 19/9/2014, chi nhánh 2, Kios 08 Tô Hiến Thành chính thức được đưa vào hoạt động và sẵn sàng phục vụ cho công tác giảng dạy và nghiên cứu công nghệ giữa 2 đơn vị.

Hội thảo giới thiệu hệ thống phần mềm hỗ trợ đào tạo từ xa

Từ năm 2011, trường Đại học Bách Khoa - ĐHQG TP.HCM bắt đầu triển khai chương trình đào tạo từ xa qua mạng bậc đại học ngành Công nghệ thông tin. Buổi hội thảo đã mang đến cho các đơn vị tham gia cái nhìn tổng quát hơn về chất lượng đào tạo, cũng như các module trong hệ thống phần mềm hỗ trợ chương trình nhằm tạo nên dấn ấn riêng của trường Đại học Bách Khoa.

Freelancer: thách thức và cơ hội

Cùng với sự phát triển của Internet, cơ hội việc làm không những đến từ các công ty trong thành phố, trong nước,.. mà còn mở rộng đến các công ty nước ngoài thông qua dịch vụ Freelancer. Pingo đã mời một số bạn chuyên làm Freelancer trong gần 10 năm tham gia, để cùng nhau chia sẽ những thông tin hữu ích

Tin học hè

Đến hẹn lại lên, mùa hè năm nay Trung tâm Kỹ Thuật Điện Toán (TTKTĐT) tiếp tục tổ chức các lớp tin học hè dành cho các bạn học sinh, sinh viên. Với chương  trình Hè sôi động, TTKTĐT mong muốn được đem lại cho các bạn nhiều lớp học phong phú.
1 | 2 | 3 | 4 | 5
HỖ TRỢ ĐÀO TẠO

-----


Ms. Vy (028.2228.9112)
Hotline 0902.44.91.98
HỖ TRỢ DỰ ÁN &
CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

-----


Mr. Tuấn (091.801.9327)