Tin tức

Tổng khai giảng các lớp SEO khóa 10 ngày 23/6/2014

Với sự phát triển đa dạng của ngành Internet Marketing, cùng với sự thay đổi liên tục của các thuật toán của Google. Thì việc tìm học làm SEO để quảng bá cho sản phẩm là  điều cần thiết và cũng là một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Khai giảng lớp Thiết Kế, Lập trình Ứng dụng Vi Điều Khiển ngày 22/7/2014

Với sự phát triển rất nhanh của công nghệ ngày nay, thì việc biết lập trình trên dòng vi điều kiển 8051 là không đủ cho những người đam mê  lập trình. Đặc biệt, dòng vi điều khiển PIC được sản xuất bởi Microchip đang được biết đến với nhiều tính năng đặc biệt, tốc độ cao, ổn định và nhiều công cụ cũng như thư viện hỗ trợ. Do đó, PIC được ứng dụng trong các dự án điều khiển tự động trong dân dụng, sản xuất, nghiên cứu và đo lường.

Tổng khai giảng các lớp SEO khóa 9 ngày 12/5/2014

Với thị trường thương mại điện tử phát triển như hiện nay, xu hướng tìm kiếm trên internet ngày càng tăng cao thì SEO – hay nói chính xác hơn là nghề SEO đang dần lên ngôi. SEO là nghề đang HOT và phát triển rầm rộ ở Việt Nam trong một vài năm gần đây và đây cũng là cơ hội đầy tiềm năng cho các bạn sinh viên.

GIỚI THIỆU PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÌM VIỆC CHO SINH VIÊN

Sáng ngày 21/3/2014 vừa qua, đại diện công ty QuantumIT đã có buổi gặp gỡ giới thiệu sản phẩm phần mềm quản lý tìm việc dành cho sinh viên - InPlace, cùng với các đại diện của trường Đại học Bách khoa - Đại học quốc gia TP.HCM.

Khai giảng lớp Thiết Kế, Lập trình Ứng dụng Vi Điều Khiển ngày 17/4/2014

Môn học Thiết kế, lập trình ứng dụng vi điều khiển là một trong những môn học rất quan trọng của các sinh viên khoa Điện, Điện Tử, Cơ Điện Tử, Tự Động Hóa, Công nghệ thông tin. Nó là hành trang giúp sinh viên tiếp cận các công nghệ cao hơn tại các môi trường thực tế sau khi ra trường.

LÊ KHAI GIẢNG CHỨNG CHÍ B TIN HỌC QUỐC GIA VỚI TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN VÀ BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG AN TPHCM (PX14)

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác đào tạo giữa Trung Tâm Kỹ Thuật Điện Toán và Trung Tâm Huấn Luyện và Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Công An TPHCM
Ngày 12/03/2014, Lễ Khai Giảng khóa học chứng chỉ B Tin Học Quốc Gia đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầm ấm

Tổng khai giảng các lớp SEO ngày 03/03/2014

LỄ TỔNG KẾT VÀ KÍ KẾT HỢP TÁC VỚI TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN VÀ BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG AN TPHCM

Ngày 07-01-2014, Lễ Tổng Kết và Kí Kết hợp tác giữa Trung Tâm Điện Toán và Trung Tâm Huấn Luyện & Bồi Dưỡng Nghiệp vụ Công An TPHCM đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầm ấm.

TRIỂN LÃM KHOA HỌC CÔNG NGHỆ LẦN THỨ 13 - TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA

Ngày hội với mục đích tạo cơ hội giao lưu, giới thiệu sản phẩm giữa đội ngũ các nhà khoa học, các cơ sở nghiên cứu, các doanh nghiệp trong và ngoài nước, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận, tìm hiểu về hoạt động và sản phẩm của các đơn vị. Trung tâm Kỹ thuật Điện toán mang đến các chương trình đào tạo, sản phẩm nghiên cứu và chuyển giao công nghệ đạt được trong những năm phát triển.

TEAMBUILDING THÁNG 10

Tất cả nhân viên Trung Tâm Điện Toán đã có  một ngày trải nghiệm làm chiến sĩ đánh trận, vui chơi, ăn uống thư giãn tại khu du lịch BCR Q9 sau những phút giây làm việc. Nâng cao tinh thần đồng đội của đại gia đình CCE qua các trò chơi, giúp các thành viên ngày càng hiểu, càng gắn bó và thân thiết
1 | 2 | 3 | 4
HỖ TRỢ DỰ ÁN & CGCN

-----


Mr. Tuấn (091.801.9327)
HỖ TRỢ ĐÀO TẠO

-----


Ms. Vy (028.2228.9112)
Hotline 0902.44.91.98