Tin tức

Mạng Internet phi tập trung - thứ đối địch với mạng Internet mà ta vẫn biết, đã xuất hiện

Người ta gọi mạng Internet phân tán là một thứ Vườn Địa đàng Số, nơi mà từ đó ta có thể lấy lại được sự tự do và sự uy tín của mạng Internet thuở ban đầu.
Dựa theo bài viết của tác giả Tom Simonite, được đăng tải trên tạp chí Wired.

Google mở mã nguồn ứng dụng Maps

Gần đây, hàng loạt các tựa game di động sử dụng vị trí thực của người dùng đã được công bố, bao gồm các tựa game như The Walking Dead và Jurrasic World. Các tựa game này có một điểm chung: chúng đều được phát triển từ Google Maps. Hôm nay, Google đã thông báo rằng họ sẽ mở mã nguồn ứng dụng Maps để cho phép các nhà phát triển game có thể dễ dàng tạo ra các trò chơi trong thế giới thực. Có thể tựa game tiếp nối thành công của Pokemon Go sẽ sớm được ra mắt.

Microsoft treo thưởng 250.000 USD cho mỗi lỗ hổng Meltdown và Spectre được phát hiện

Microsoft đã vá các lỗ hổng Meltdown và Spectre, và dù công ty cho biết sẽ có thêm nhiều bản vá khác được tung ra trong thời gian tới, hãng cũng đang cố hết sức để đảm bảo không kẻ nào có thể lợi dụng lỗ hổng này để nhắm vào người dùng của mình.

Microsoft phát hành bản vá cho 75 lỗ hổng nghiêm trọng trên Windows 7/8.1/10

Microsoft đã phát hành bản cập nhật tích lũy mới khắc phục 75 lỗ hổng mới (trong đó có 15 lỗ hổng cực kỳ quan trọng) được tìm ra trong Windows cho người dùng Windows 10, Windows 7, và Windows 8.1.

Amazon chính thức vượt mặt Alphabet (Google) để trở thành công ty có giá trị thị trường lớn thứ 2 thế giới

Amazon có mức vốn hóa thị trường hiện tại là 768 tỷ USD. Trong khi đó, Alphabet có giá trị vốn hóa thị trường là 761 tỷ USD.

dùng camera acoustic để xử phạt tài xế bấm còi bừa bãi

Không chỉ bị phạt tiền, trong tương lai điểm tín dụng xã hội (social credit score) của tài xế đó cũng bị sụt giảm nếu bấm còi mà không có lí do chính đáng.

Chương trình "Vui Xuân đến trường - Quà Tết trao tay"

Tưng bừng mùa Lễ Tết 2017, Trung tâm Kỹ thuật Điện toán kính chúc quí Thầy/Cô và các bạn Học viên năm mới thật nhiều sức khỏe và vạn sự như ý. Cùng với chương trình "Vui Xuân đến trường - Quà Tết trao tay" như món quà đến mọi người khi đăng kí tham gia các khóa học tại trung tâm trong dịp năm mới.

LỄ KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH CHỨNG CHỈ B - TRƯỜNG ĐH Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, việc trang bị cho mình kiến thức về tin học để khai thác những ứng dụng khoa học kỹ thuật phục vụ vào công tác thực tế là một điều hết sức cần thiết trong mọi lĩnh vực, ngành nghề. Được sự đồng ý và tin tưởng từ phía ban quản lý trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thành, lễ khai giảng chương trình chứng chỉ B dành cho cán bộ nhà trường đã được diễn ra vào sáng nay ngày 12/5/2015.

Hội thảo "Làm thế nào để xây dựng hạ tầng ảo hoá đúng chuẩn"

Hạ tầng ảo hoá là gì, những ưu điểm và lợi ích của ảo hoá trong việc tiết kiệm chi phí quản lý hạ tầng và nâng cao năng xuất của máy chủ như thế nào. Qui trình xây dựng hạ tầng ảo hoá như thế nào là đúng chuẩn. Những câu hỏi còn bỏ ngõ trên đã được giải đáp trong buổi hội thảo "Làm thế nào để xây dựng hạ tầng ảo hoá đúng chuẩn" diễn ra ngày 15/11/2014 vừa qua tại trung tâm Kỹ thuật điện toán - Đại học Bách Khoa TP.HCM.

Hội thảo giới thiệu Công Nghệ VMware

Hiện nay công nghệ ảo hóa đang trở thành một trong những công nghệ quan trọng trong ngành công nghiệp CNTT, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong việc đầu tư, nâng cao độ tin cậy và tính sẵn sàng của hệ thống cũng như linh động trong việc cấp phát nguồn tài nguyên. Ngoài ra, đây còn là giải pháp giúp cho việc quản lý hệ thống CNTT của quản trị viên được dễ dàng và linh động hơn.
1 | 2 | 3 | 4 | 5
HỖ TRỢ ĐÀO TẠO

-----


Ms. Vy (028.2228.9112)
Hotline 0902.44.91.98
HỖ TRỢ DỰ ÁN &
CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

-----


Mr. Tuấn (091.801.9327)