Tin tức

LỄ KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH CHỨNG CHỈ B - TRƯỜNG ĐH Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, việc trang bị cho mình kiến thức về tin học để khai thác những ứng dụng khoa học kỹ thuật phục vụ vào công tác thực tế là một điều hết sức cần thiết trong mọi lĩnh vực, ngành nghề. Được sự đồng ý và tin tưởng từ phía ban quản lý trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thành, lễ khai giảng chương trình chứng chỉ B dành cho cán bộ nhà trường đã được diễn ra vào sáng nay ngày 12/5/2015.

Hội thảo "Làm thế nào để xây dựng hạ tầng ảo hoá đúng chuẩn"

Hạ tầng ảo hoá là gì, những ưu điểm và lợi ích của ảo hoá trong việc tiết kiệm chi phí quản lý hạ tầng và nâng cao năng xuất của máy chủ như thế nào. Qui trình xây dựng hạ tầng ảo hoá như thế nào là đúng chuẩn. Những câu hỏi còn bỏ ngõ trên đã được giải đáp trong buổi hội thảo "Làm thế nào để xây dựng hạ tầng ảo hoá đúng chuẩn" diễn ra ngày 15/11/2014 vừa qua tại trung tâm Kỹ thuật điện toán - Đại học Bách Khoa TP.HCM.

Hội thảo giới thiệu Công Nghệ VMware

Hiện nay công nghệ ảo hóa đang trở thành một trong những công nghệ quan trọng trong ngành công nghiệp CNTT, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong việc đầu tư, nâng cao độ tin cậy và tính sẵn sàng của hệ thống cũng như linh động trong việc cấp phát nguồn tài nguyên. Ngoài ra, đây còn là giải pháp giúp cho việc quản lý hệ thống CNTT của quản trị viên được dễ dàng và linh động hơn.

Giới thiệu mô hình chuyển giao công nghệ của khoa Khoa học & Kỹ thuật Máy Tính - Trung Tâm Kỹ Thuật Điện Toán

Với mục tiêu xây dựng Phòng Thí Nghiệm phục vụ công tác đào tạo cho khoa Khoa học & Kỹ thuật Máy Tính và mô hình chuyển giao công nghệ của Trung Tâm Kỹ Thuật Điện Toán. Sau hơn 2 tháng nâng cấp, sửa chữa trang thiết bị và phòng học, ngày 19/9/2014, chi nhánh 2, Kios 08 Tô Hiến Thành chính thức được đưa vào hoạt động và sẵn sàng phục vụ cho công tác giảng dạy và nghiên cứu công nghệ giữa 2 đơn vị.

Hội thảo giới thiệu hệ thống phần mềm hỗ trợ đào tạo từ xa

Từ năm 2011, trường Đại học Bách Khoa - ĐHQG TP.HCM bắt đầu triển khai chương trình đào tạo từ xa qua mạng bậc đại học ngành Công nghệ thông tin. Buổi hội thảo đã mang đến cho các đơn vị tham gia cái nhìn tổng quát hơn về chất lượng đào tạo, cũng như các module trong hệ thống phần mềm hỗ trợ chương trình nhằm tạo nên dấn ấn riêng của trường Đại học Bách Khoa.

Freelancer: thách thức và cơ hội

Cùng với sự phát triển của Internet, cơ hội việc làm không những đến từ các công ty trong thành phố, trong nước,.. mà còn mở rộng đến các công ty nước ngoài thông qua dịch vụ Freelancer. Pingo đã mời một số bạn chuyên làm Freelancer trong gần 10 năm tham gia, để cùng nhau chia sẽ những thông tin hữu ích

Tin học hè

Đến hẹn lại lên, mùa hè năm nay Trung tâm Kỹ Thuật Điện Toán (TTKTĐT) tiếp tục tổ chức các lớp tin học hè dành cho các bạn học sinh, sinh viên. Với chương  trình Hè sôi động, TTKTĐT mong muốn được đem lại cho các bạn nhiều lớp học phong phú.

Tổng khai giảng các lớp SEO khóa 10 ngày 23/6/2014

Với sự phát triển đa dạng của ngành Internet Marketing, cùng với sự thay đổi liên tục của các thuật toán của Google. Thì việc tìm học làm SEO để quảng bá cho sản phẩm là  điều cần thiết và cũng là một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Khai giảng lớp Thiết Kế, Lập trình Ứng dụng Vi Điều Khiển ngày 22/7/2014

Với sự phát triển rất nhanh của công nghệ ngày nay, thì việc biết lập trình trên dòng vi điều kiển 8051 là không đủ cho những người đam mê  lập trình. Đặc biệt, dòng vi điều khiển PIC được sản xuất bởi Microchip đang được biết đến với nhiều tính năng đặc biệt, tốc độ cao, ổn định và nhiều công cụ cũng như thư viện hỗ trợ. Do đó, PIC được ứng dụng trong các dự án điều khiển tự động trong dân dụng, sản xuất, nghiên cứu và đo lường.

Tổng khai giảng các lớp SEO khóa 9 ngày 12/5/2014

Với thị trường thương mại điện tử phát triển như hiện nay, xu hướng tìm kiếm trên internet ngày càng tăng cao thì SEO – hay nói chính xác hơn là nghề SEO đang dần lên ngôi. SEO là nghề đang HOT và phát triển rầm rộ ở Việt Nam trong một vài năm gần đây và đây cũng là cơ hội đầy tiềm năng cho các bạn sinh viên.
1 | 2 | 3 | 4 | 5
HỖ TRỢ ĐÀO TẠO

-----


Ms. Vy (028.2228.9112)
Hotline 0902.44.91.98
HỖ TRỢ DỰ ÁN &
CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

-----


Mr. Tuấn (091.801.9327)