Tin tức

Lễ khai giảng lớp chứng chỉ tin học A với Trung tâm Huấn luyện & Bồi dưỡng nghiệp vụ công an TP.HCM (PX14)

Nhằm đáp ứng nhu cầu nghiệp vụ tin học tại Trung Tâm Huấn Luyện & Bồi Dưỡng nghiệp vụ CA TP.HCM, PX14 đã liên kết với đơn vị Trung tâm Kỹ thuật Điện toán - ĐH Bách Khoa mở các lớp đào tạo ngắn hạn. Buổi khai giảng vào ngày 23/9/2013 lớp chứng chỉ quốc gia tin học A,một lần nữa đánh dấu sự hợp tác giữa 2 đơn vị.

'Mở hộp' iPhone 5C vỏ nhựa đầu tiên về Việt Nam

Trong khi thị trường quốc tế sáng nay mới bán ra iPhone 5S và 5C chính thức, 2 mẫu iPhone 5C màu trắng đã được một cửa hàng tại Hà Nội đưa về từ đêm ngày 19/9.

Lễ ra mắt sản phẩm mới của Apple

Sau hàng loạt những hình ảnh linh kiện và nắp lưng bị rò rỉ, sự kiện mà Apple tổ chức vào 0h đêm nay (theo giờ Việt Nam) được cho là màn ra mắt chính thức của bộ đôi iPhone thế hệ mới, 5S và 5C.

Lễ khai giảng chào đón năm học mới

Trong không khí chào đón năm học mới, trường Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ khai giảng năm học 2013 – 2014 vào ngày 07/9/2013.

Báo cáo chuyên đề với trường Cao Đẳng An Ninh Nhân Dân II

Theo lời mời từ phía trường Cao đẳng ANND II, các thầy cô đại diện Trường Đai Học Bách Khoa Tp. HCM, Khoa KH&KT Máy Tinh và Trung Tâm Kỹ thuật Điện Toán đã có buổi làm việc vào sáng nay 23/8/2013.

Liên kết đào tạo với trường Cao Đẳng Công Đồng Vĩnh Long

Trong chương trình hợp tác giữa KHoa Khoa Học và Kỹ Thuật Máy Tính, Trung Tâm Kỹ Thuật Điện Toán và trường Cao Đẳng Cộng Đồng Vĩnh Long, ngày 15/08/2013 đại diện Ban Lãnh đạo nhà trường Cao Đẳng bao gồm thầy Hiệu Trường Trần Thanh Tùng và các thầy trưởng, phó của các Khoa/Phòng đã đến thăm và làm việc với các thầy của Khoa Khoa Học & Kỹ Thuật Máy Tính, Trung Tâm Kỹ Thuật Điện Toán

Teambuilding tháng 8

Sau những giờ làm việc căng thẳng, làm thế nào để vừa có thể giải tỏa stress, vừa có thể tập cho mình kĩ năng sống "kiên nhẫn". Hãy thử 1 lần tìm hiểu bộ môn nghệ thuật câu cá để tập chữ "nhẫn" trong mỗi chúng ta.

Kết nối trong thế giới HD

Cổng HDMI, chuẩn giao tiếp MHL, đó là những gì HDTV đời mới cần có để sẵn sàng tiếp nhận nội dung chất lượng cao từ: đầu đĩa Blu-ray, đầu phát HD, set-top box, PC cho đến điện thoại và các thiết bị di động khác thông qua một một sợi cáp duy nhất.

VCW 2013 dự kiến thu hút hơn 200.000 lượt khách tham dự

Triển lãm VCW 2013 sẽ được tổ chức ngày 30/8 - 1/9/2013 (9:00-20:00) tại Riverside Palace, TP Hồ Chí Minh; dự kiến sẽ thu hút hơn 200.000 lượt khách tham dự.

Hội thảo Oracle

Nằm trong khuôn khổ dự án tin học hóa trường ĐH Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM, sáng ngày 26/7/2013 các thầy cô trong ban dự án đã có buổi làm việc với đại diện phía công ty Oracle. Hai bên đã cùng nhau trao đổi, thảo luận và lắng nghe các giải pháp từ phía chuyên gia Oracle.
1 | 2 | 3

Ms.Vy (028.2228.9112)