TRIỂN LÃM KHOA HỌC CÔNG NGHỆ LẦN THỨ 13 - TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA

Ngày hội với mục đích tạo cơ hội giao lưu, giới thiệu sản phẩm giữa đội ngũ các nhà khoa học, các cơ sở nghiên cứu, các doanh nghiệp trong và ngoài nước, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận, tìm hiểu về hoạt động và sản phẩm của các đơn vị. Trung tâm Kỹ thuật Điện toán mang đến các chương trình đào tạo, sản phẩm nghiên cứu và chuyển giao công nghệ đạt được trong những năm phát triển.

TEAMBUILDING THÁNG 10

Tất cả nhân viên Trung Tâm Điện Toán đã có  một ngày trải nghiệm làm chiến sĩ đánh trận, vui chơi, ăn uống thư giãn tại khu du lịch BCR Q9 sau những phút giây làm việc. Nâng cao tinh thần đồng đội của đại gia đình CCE qua các trò chơi, giúp các thành viên ngày càng hiểu, càng gắn bó và thân thiết

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRUNG TÂM DV KTX BÁCH KHOA VỚI KHOA KỸ THUẬT XÂY DỰNG VÀ TRUNG TÂM KỸ THUẬT ĐIỆN TOÁN

Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trung tâm DV KTX Bách Khoa với Khoa Kỹ thuật Xây dựng và Trung tâm Kỹ thuật Điện đã diễn ra.Với mục đích tăng cường mối quan hệ hợp tác cùng nhau phát triển của các đơn vị trực thuộc Đại Học Bách Khoa- Đại học Quốc Gia TP.HCM trên các lĩnh vực: Hoạt động phong trào, giao lưu văn hóa, thể thao và truyền thông, quảng bá hình ảnh, sản phẩm dịch vụ của các đơn vị.

Lễ khai giảng lớp chứng chỉ tin học A với Trung tâm Huấn luyện & Bồi dưỡng nghiệp vụ công an TP.HCM (PX14)

Nhằm đáp ứng nhu cầu nghiệp vụ tin học tại Trung Tâm Huấn Luyện & Bồi Dưỡng nghiệp vụ CA TP.HCM, PX14 đã liên kết với đơn vị Trung tâm Kỹ thuật Điện toán - ĐH Bách Khoa mở các lớp đào tạo ngắn hạn. Buổi khai giảng vào ngày 23/9/2013 lớp chứng chỉ quốc gia tin học A,một lần nữa đánh dấu sự hợp tác giữa 2 đơn vị.

'Mở hộp' iPhone 5C vỏ nhựa đầu tiên về Việt Nam

Trong khi thị trường quốc tế sáng nay mới bán ra iPhone 5S và 5C chính thức, 2 mẫu iPhone 5C màu trắng đã được một cửa hàng tại Hà Nội đưa về từ đêm ngày 19/9.

Lễ ra mắt sản phẩm mới của Apple

Sau hàng loạt những hình ảnh linh kiện và nắp lưng bị rò rỉ, sự kiện mà Apple tổ chức vào 0h đêm nay (theo giờ Việt Nam) được cho là màn ra mắt chính thức của bộ đôi iPhone thế hệ mới, 5S và 5C.

Lễ khai giảng chào đón năm học mới

Trong không khí chào đón năm học mới, trường Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ khai giảng năm học 2013 – 2014 vào ngày 07/9/2013.

Báo cáo chuyên đề với trường Cao Đẳng An Ninh Nhân Dân II

Theo lời mời từ phía trường Cao đẳng ANND II, các thầy cô đại diện Trường Đai Học Bách Khoa Tp. HCM, Khoa KH&KT Máy Tinh và Trung Tâm Kỹ thuật Điện Toán đã có buổi làm việc vào sáng nay 23/8/2013.

Liên kết đào tạo với trường Cao Đẳng Công Đồng Vĩnh Long

Trong chương trình hợp tác giữa KHoa Khoa Học và Kỹ Thuật Máy Tính, Trung Tâm Kỹ Thuật Điện Toán và trường Cao Đẳng Cộng Đồng Vĩnh Long, ngày 15/08/2013 đại diện Ban Lãnh đạo nhà trường Cao Đẳng bao gồm thầy Hiệu Trường Trần Thanh Tùng và các thầy trưởng, phó của các Khoa/Phòng đã đến thăm và làm việc với các thầy của Khoa Khoa Học & Kỹ Thuật Máy Tính, Trung Tâm Kỹ Thuật Điện Toán

Teambuilding tháng 8

Sau những giờ làm việc căng thẳng, làm thế nào để vừa có thể giải tỏa stress, vừa có thể tập cho mình kĩ năng sống "kiên nhẫn". Hãy thử 1 lần tìm hiểu bộ môn nghệ thuật câu cá để tập chữ "nhẫn" trong mỗi chúng ta.
1 | 2 | 3 | 4 | 5
HỖ TRỢ ĐÀO TẠO