Tin tức

Hội thảo giới thiệu Công Nghệ VMware

Hình: Hội thảo "LÀM THẾ NÀO XÂY DỰNG HẠ TẦNG ẢO HÓA ĐÚNG CHUẨN"


Nhằm trang bị cho các sinh viên cũng như những ai đã và đang làm việc trong các doanh nghiệp những kiến thức mới cập nhật trong lĩnh vực ảo hóa
, Trung Tâm Kỹ Thuật Điện Toán – Trường ĐH Bách Khoa (TTKTĐT-BK) phối hợp cùng Công ty Đào tạo TIMEs tổ chức buổi hội thảo về kinh nghiệm xây dựng và vận hành hệ thống ảo hóa (What is Virtualization Design standardization and How to). Đến với buổi hội thảo quý Anh/ Chị sẽ cùng với các chuyên gia trong lĩnh vực ảo hóa VMware thảo luận, chia sẻ về các vấn đề:
  • -   Chiến lược xây dựng hệ thống CNTT cũng như quy tình xây dựng hệ thống hạ tầng ảo hóa phù hợp với các doanh nghiệp Việt Nam. 
  • -   Giải pháp và kinh nghiệm trong việc chuyển đổi hệ thống CNTT từ vật lý sang ảo hóa giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.Kinh nghiệm về triển khai và vận hành hệ thống ảo hóa trong thực tế giúp vận hành hệ thống ảo hóa một cách đơn giản và hiệu quả. Thông qua buổi hội thảo này TTKTĐT và TIMEs sẽ công bố về chương trình hợp tác đào tạo giữa hai bên, giới thiệu về lớp “Thiết Kế - Xây Dựng & Vận Hành Hệ Thống Ảo Hóa Trên Nền VMware” đặc biệt là những ưu đãi dành cho những người tham gia buổi hội thảo. Đây là một buổi hội thảo mang tính thực tiễn cao, mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, nhân viện IT và các sinh viên đang theo học ngành CNTT. Vậy chúng tôi trân trọng kính mời quý Anh/Chị và các bạn SV đến tham dự buổi hội thảo để tích lũy cho mình những kinh nghiệm quý báu trong việc xây dựng và vận hành hệ thống ảo hóa.     

Do số lượng khách mời có giới hạn, kính mong quý Anh/ Chị xem qua thông tin chi tiết và liên hệ đăng ký sớm để chúng tôi có thể chuẩn bị tốt
. Để đăng ký tham dự quý Anh/Chị và các SV vui lòng đăng ký theo các hình thức sau:
  • 1.     Qua email và điện thoại: 
  • -   Email: sule@cce.hcmut.edu.vn - Mr Sử hoặc anhminh@cce.hcmut.edu.vn - Mr Anh MInh
  • -   Điện thoại: 08. 222 89 112 gặp Huệ 
  • 2.     Văn phòng Trung tâm điện toán ĐHBK:Phòng 105 Nhà A5 - Trường ĐH Bách Khoa Tp. HCM 
  • 3.     Điểm ghi danh của TTĐT ĐHBK: Kios TTKTĐT - 142 Tô Hiến Thành, P. 14, Q. 10


30/10/2014 - Trung Tâm Kỹ Thuật Điện Toán

Từ khoá:

HỖ TRỢ ĐÀO TẠO

-----


Ms. Vy (028.2228.9112)
Hotline 0902.44.91.98
HỖ TRỢ DỰ ÁN &
CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

-----


Mr. Tuấn (091.801.9327)