Hoạt động trung tâm

LỄ KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH CHỨNG CHỈ B - TRƯỜNG ĐH Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Với kinh nghiệm triển khai và đào tạo các chương trình tin học quốc gia cho các đơn vị hoạt động trên mọi lĩnh vực, cùng với sự tin tưởng và đồng ý của lãnh đạo 2 đơn vị, sáng ngày 12/5/2015, Trung tâm Kỹ thuật Điện toán đã tổ chức buổi lễ khai giảng khóa chứng chỉ quốc gia - trình độ B tin học cho cán bộ nhân viên tại trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Việc bổ sung các kiến thức chuyên sâu về trình độ tin học hy vọng sẽ giúp Anh/Chị rút ngắn được thời gian làm việc và nâng cao hiệu quả công tác trong đơn vị.

Hình: Thành phần tham dự buổi lễ.
Buổi lễ có sự tham gia của lãnh đạo 2 đơn vị, thầy PGS.TS Thoại Nam - Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật Điện toán và thầy PGS.TS Phạm Đăng Diệu - Phó hiệu trưởng trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, cùng với quý Thầy/Cô tham gia giảng dạy và các Anh/Chị đại diện các phòng ban. 
Đến tham dự buổi lễ, về phía Trung tâm Kỹ thuật Điện toán thầy PGS.TS Thoại Nam có lẳng hoa thay cho lời chúc mừng  gửi đến đại diện ban lãnh đạo trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch và cũng để thắt chặt thêm mối liên kết giữa 2 đơn vị.
Thầy PGS.TS Phạm Đăng Diệu - Phó Hiệu trưởng trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cũng có đôi lời phát biểu trong thời gian diễn ra buổi lễ. Buổi lễ đã diễn ra thành công nhờ sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo 2 đơn vị và Quý Thầy/Cô. Xin gửi lời chúc sức khỏe đến Quý vị đại biểu, Qúy Thầy/Cô, và cũng chúc các Anh/Chị học tập thật tốt và đạt thành tích cao khi tham gia khóa học.

12/05/2015 - Trung tâm Kỹ thuật Điện toán

Từ khoá:

HỖ TRỢ ĐÀO TẠO

-----


Ms. Vy (028.2228.9112)
Hotline 0902.44.91.98
HỖ TRỢ DỰ ÁN &
CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

-----


Mr. Tuấn (091.801.9327)